VÀI NÉT VỀ INBAOLIXI.VN

Xưởng in gia công Phạm Khôi, một trong những thương hiệu đa có mặt trên 7 năm, đã khẳng định tên tuổi bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin yêu của người tiêu dùng.Lấy người tiêu dùng làm trọng tâm cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn mang đến sự nhiệt huyết  và luôn sáng tạo để phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm đẹp, chất lượng, da dạng vể mẫu mã. Luôn tự đòi hỏi cao hơn ở chính mình,  Xưởng in gia công Phạm Khôi đã và đang không ngừng nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm đồng thời mở rộng và nhập máy in mới, hướng đến phục vụ nhu cầu của khách hàng.


Hình ảnh của xưởng in gia công Phạm Khôi


in gia công offset
in gia công offsetin gia công offset
in gia công offset
in gia công offsetin gia công offsetin gia công offset
in gia công offset

Inbaolixi.vn là một trang con của thiết kế in ấn Phạm Khôi, được thành lập với mong muốn ngày cũng là ngày tết, và để phục vụ cho những ngày cuối năm dành cho các công tu hay những cá thể với mong muốn có 1 bao lì xì mang thương hiệu của riêng mình, được xây dựng trên nền tảng đó với lòng đam mê và luôn thôi thúc inbaolixi.vn giữa mãi nhưng nét đẹp trong các mẫu thiết kế mang thuần phong mỹ thuật Việt Nam, là nhà in cung cấp bao lì xì giá rẻ nhất nhì Sài Gòn Chợ Lớn, luôn cung cấp các mẫu bao lì xì năm mới.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Thiết kế in ấn Phạm Khôi đã tập trung đầu tư vào bao lì xì và thiết kế in ấn trên chất liệu giấy, thiết kế website với ba thương hiệu chiến lược là Phạm Khôi, Inbaolixi.vn và Entercom. Bằng những nỗ lực không ngừng, 5 năm sau, Phạm Khôi đã trở thành 1 trong những nhà in mang giá cạnh tranh nhất nhì Sài Gòn với hàng loạt với các mạng hàng mà chất lượng luôn đồng hành cùng số lượng.

Ở bất cứ mặt hàng nào, khi tham gia, Phạm Khôi đều chứng tỏ vai trò người tiên phong về mặt giá rẻ và dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với việc đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu rẻ - nhanh - đẹp

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ và sản phẩm từ inbaolixi.vn nơi chuyên in bao lì xìbao lì xì tếtbao lì xì giá rẻ.

 

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

VietcombankAgribankAcbđông ásacomtecheximvpbidv
out-right
out-left
Facebook Chat