Năm 2022 là năm tuổi gì, mệnh gì

1. Năm 2022 là năm con gì?

Năm 2022 là năm Nhâm Dần hay mọi người còn gọi là năm con Hổ. Năm 2022 âm lịch được tính từ ngày 01/02 năm 2022 đến hết ngày 21/01 năm 2023 theo lịch dương. Những người sinh năm 2022 thường có một cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ, lạc quan và tràn ngập niềm vui.

Ngoài ra, khi cần thiết kế thi công công trình, người Việt thường xem tuổi trước khi quyết định thi công xây dựng. Việc xem tuổi trước khi xây dựng là điều rất quan trọng và thật sự cần thiết. 

Thông thường, trước khi khởi công xây dựng bất kì một dự án nào cần phải xem ngày giờ, tuổi tác của gia chủ. Đồng thời, bạn nên xem xét thêm các yếu tố phong thủy để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ.

Chọn được thời điểm tốt để xây nhà sẽ giúp cho mọi việc được suôn sẻ, may mắn và thuận lợi. Quan trọng hơn, việc này sẽ khiến trong lòng gia chủ thấy an tâm, bình yên để chăm lo chu toàn cho gia đình.

Tổng quan thông tin người sinh năm 2022 Nhâm Dần

Ngược lại, công trình thi công xây dựng không xem xét kỹ các yếu tố kể trên thường gặp điều kém may mắn. Công việc và cuộc sống của gia chủ cũng bị ảnh hưởng xấu nếu không xem xét kỹ lưỡng. Chính vì vậy, gia chủ nên xem tuổi làm nhà thật chu đáo trước khi muốn khởi công xây dựng.

Ngoài ra, việc chọn ngày tốt để tiến hành động thổ và xem hướng nhà cũng không được xem nhẹ. Gợi ý hướng hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Dần sinh năm 2022:

  • Nam mạng 2022 thuộc cung Khôn ứng với hành Thổ – Tây tứ mệnh. Bạn nên chọn hướng nhà ở phía Tây, Tây Nam, Đông bắc, Tây Bắc.
  • Nữ mạng 2022 thuộc cung Khảm ứng với hành Thủy – Đông tứ mệnh. Bạn nên chọn hướng nhà ở phía Nam, Đông, Đông Nam, Bắc.

2. Năm 2022 thuộc mệnh gì?

Những người sinh năm 2022 thuộc mệnh Kim (cụ thể là kim bạch kim hay còn gọi là vàng pha bạc), tương sinh với mệnh Thủy và mệnh Thổ, tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa nên cần lưu ý khi hợp tác.

Nam sinh năm 2022 ứng với khôn thổ thuộc tây tứ mệnh. Nữ sinh năm 2022 thuộc khảm thủy, đông tứ mệnh.

Thiên can của bạn thuộc Nhâm hợp với Đinh, tương hình với Bính và Mậu. Địa chi của người sinh năm 2022 là Dần hợp Ngọ, Dần, Tuất. Tứ hành xung khắc không hợp với Dần, Tỵ, Thân và Hợi

Tìm hiểu về tính cách và mệnh của người sinh năm Nhâm Dần 2022

3. Tính cách người sinh năm 2022

Người sinh năm 2022 là những người thông minh, giỏi giang và có khả năng hoàn thành nhiều công việc một lúc. Bạn là người thẳng thắn, sống vô tư vô lo và luôn làm việc hết mình.

Bạn cũng là người có tài ăn nói tinh tế, khéo léo, dũng cảm và đôi khi thường làm việc quá sức của bản thân. Điều này là không nên diễn ra thường xuyên sẽ dẫn đến ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn. Một khi bạn đã quyết định, bạn sẽ cố gắng hể sức để đạt được kết quả tốt đẹp nhất.

4. Sự nghiệp người sinh năm Nhâm Dần

Người sinh năm 2022 được Bồ Tát ban tặng một trí tuệ minh mẫn và thông minh hơn người. Bạn luôn có quý nhân hỗ trợ và giúp đỡ khiến mọi chuyện gặp dữ đều hóa lành. Con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, suôn sẻ và thuận buồm xuôi gió.

Trong làm ăn, người nhâm dần luôn có quý nhân phù trợ gặp nhiều may mắn

Trong kinh doanh, người sinh năm 2022 nên hợp tác với Giáp Thìn, Mậu Thân, Canh Tuất. Con số may mắn là số 2 – 5 – 8 – 9. Đối với nữ 2022 Nhâm Dần sẽ hợp với các số 1 – 6 – 7.

5. Tình duyên người sinh năm Nhâm Dần

Trong tình cảm, người sinh năm 2022 nên chọn người bạn đời cùng tuổi hoặc Mậu Thân, Giáp Thìn, Canh Tuất. Nam sinh năm 2022 rơi vào các tháng âm lịch 1, 4 và 8 thì có đường tình duyên êm đẹp. Tình duyên hạnh phúc và ít gặp trở ngại. Họ thường có một cuộc sống hôn nhân ấm êm và viên mãn.

Nam 2022 sinh vào những tháng âm lịch 5, 6 và 9 thường gặp nhiều thay đổi trong đường tình duyên. Sau bao lần gặp khó khăn cũng có được cuộc sống ấm êm và hạnh phúc.

Nữ sinh 2022 vào tháng âm lịch 1 và 4 sẽ có đường tình duyên gặp nhiều thử thách và trở ngại. Nếu bạn sinh vào các tháng âm 3, 6, 7 và 11, nữ Nhâm Dần sẽ có đường tình duyên ít gặp trở ngại hơn và thuận lợi tìm được người bạn đời.

Tìm hiểu về đường tình duyên của người sinh năm 2022Vì sao In Phạm Khôi tồn tại qua mùa đại dịch Covid?

Với 12 năm kinh nghiệm thương trường, In Phạm Khôi vẫn trụ tốt qua mùa dịch, với tinh thần chống dịch như chống nhưng cũng không quên đóng góp kinh tế cho và giữa công ty làm việc cho nhân viên, qua mùa dịch covid - 19 In Phạm Khôi vẫn là nhà ở hàng đầu giá rẻ nhất Sài Gòn luôn công hiến hết mình cho khách hàng và đất nước trong mùa dịch vẫn còn hoạt động

 Chuyên  in bao lì xì ,  in bao lì xì giá rẻ ,  in bao lì xì cao cấp ,  in bao lì xì Phạm Khôi  giao hàng tận nơi cho tất cả các quận, huyện:  1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, Bình Chánh, Gò Vấp, Phú Nhuận.

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

VietcombankAgribankAcbđông ásacomtecheximvpbidv
out-right
out-left
Facebook Chat